บ้าน

Funplay Animation Technology ทัวร์โรงงาน

  • สายการผลิต

    กว่างโจว Funplay แอนิเมชัน Technology Co. , LTD เป็นผู้เชี่ยวชาญในเครื่องวิดีโอเกมอาเขต, เครื่องสนุกของเด็ก, เครื่อง gunball, เครื่องกรงเล็บเครน, เครื่องเกมไถ่ถอน, เครื่องยิง, เครื่องเกมแข่ง, ขี่ตัวเล็ก, เครื่องบาสเกตบอล, VR ฯลฯ เป็นมืออาชีพ ผู้ผลิตเครื่องเกมเรามีทีมที่ยอดเยี่ยมรวมถึงแผนก R & D, ฝ่ายผลิตฝ่ายขายและการตลาดและแผนกหลังการขาย ทีมงานของเรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในอุตสาหกรรมสวนสนุก โรงงานของเราครอบคลุม 4000 ตารางเมตรมี 70 คน กำลังการผลิต 500 หน่วยต่อเดือน

  • OEM/ODM

    OEM และ ODM พร้อมใช้งานสำหรับ parnters ทั่วโลก เรามีทีมงาน R&D ที่ยอดเยี่ยมและพื้นที่การผลิต3800㎡ หากคุณมีความคิดที่ดีสำหรับเครื่องเกมอาร์เคดเราจะช่วยคุณเปลี่ยนความคิดและโครงการของคุณให้เป็นสิ่งที่เป็นจริงและจับต้องได้

  • วิจัยและพัฒนา

    เรามีทีมงานที่ยอดเยี่ยมสำหรับการวิจัยและพัฒนาซึ่งทำให้เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับพรีเมี่ยมที่อัตราความล้มเหลวน้อยกว่า 2% เราสามารถให้บริการครบวงจรตั้งแต่ซอฟต์แวร์เกม, บอร์ด IC ไปจนถึงห้องเกม ทุกสองเดือนผลิตภัณฑ์ใหม่จะตีตลาด ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับชื่อเสียงที่ดีและเครดิตไม่เพียง แต่จากตลาดในประเทศและตลาดกว้าง

รายละเอียดการติดต่อ
Funplay Animation Technology
ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)